Home / Thiết Kế Trang Trí Tết / Trang Trí Đường Hoa
trang-tri-duong-hoa-(2)

Trang Trí Đường Hoa

Mô hình trang trí đường hoa và hệ thống đèn trang trí tết

Hằng năm, cứ mỗi độ xuân về thì mô hình trang trí đường hoa là nơi thể hiện nét đẹp văn hóa và là điểm đến du xuân cho rất nhiều người dân trên địa bàn. Chính vì thế ở các tỉnh thành trong cả nước, các huyện – xã cũng cũng thường bố trí một khu vực đường hoa để đáp ứng nhu cầu này.

Công ty Mỹ Thuật Trang Trí Chuyên Nghiệp đã và đang biết đến là một đơn vị thiết kế thi công mô hình trang trí đường hoa và hệ thống đèn đường vào dịp tết, ý tưởng thiết kế độc đáo, mới mẻ được khách hàng cũng các đơn vị đối tác tin tưởng đánh giá cao.

Đường hoa thường được bố trí tại các nút giao thông lớn hoặc các trung tâm văn hóa tại địa bàn. Đường hoa thường bày trí các tháp hoa, chậu hoa gồm hoa mai và hoa đào, hoa cúc, vạn thọ, hoa hồng, lúa, ngô… gắn kết với các lối đi là tiểu cảnh; hình họa cách điệu về phong cảnh đồng quê, sinh hoạt cộng đồng như mái tranh, xuồng ghe, cánh đồng, ao nước, thúng hoa, bánh chưng, bánh tét, linh vật các năm, phú – lộc – thọ… Việc trang trí ánh sáng phải mang tính nghệ thuật phù hợp với các tuyến đường phải có thiết kế phù hợp chủ đề đường hoa, đồng thời bổ sung thể hiện ý nghĩa của đường hoa, mang lại vẻ đẹp lung linh và sức thu hút mọi người.

Công ty Mỹ Thuật Trang Trí Chuyên Nghiệp chuyên lắp đặt trang trí đèn chiếu sáng phục vụ trên một số trụ đèn các tuyến đường bằng hệ thống đèn led. Treo pano chào mừng năm mới tại đường, lắp đặt các cổng chào chúc mừng năm mới, cổng chào tết bằng đèn và hoa tại các tuyến đường.

Công ty Mỹ Thuật Trang Trí Chuyên Nghiệp nhận lên ý tưởng thiết kế, đội ngũ nhân viên trẻ, giàu sự sáng tạo và tính nghệ thuật cao cam kết sẽ làm quý đơn vị hài lòng.
Công ty Mỹ Thuật Trang Trí Chuyên Nghiệp hân hạnh phục vụ quý khách! Kính chúc quý khách một mùa giáng sinh an lành – hạnh phúc !

Mô Hình Trang Trí Đường Hoa tiêu biểu :

trang-tri-duong-hoa-(1) trang-tri-duong-hoa-(2) trang-tri-duong-hoa-(3) trang-tri-duong-hoa-(4) trang trí đường hoa trang-tri-duong-hoa-(6) mo hinh trang tri duong hoa mô hình trang trí đường hoa

Leave a Reply

Your email address will not be published.