Home / Trang Trí Noel / Trang Trí Đèn Đường
trang-tri-den-duong-(5)

Trang Trí Đèn Đường

Trang Trí Đèn Đường 

Mỗi dịp Giáng sinh về, không khí vui nhộn lại tràn ngập khắp các nẻo đường. Trong những mùa Noel gần đây, khá nhiều con đường tại Hà Nội vàTP.HCM được hỗ trợ trang trí hệ thống đèn đường độc đáo, Các loại đèn dây trang trí được lựa chọn nhiều nhất vì tính tiện dụng và dễ dàng biến hóa trong các thiết kế.

trang-tri-den-duong-(1)

Nhiều công trình được Ngàn Thông thiết kế theo đơn đặt hàng của các cơ quan nhà nước phù hợp thuần phong – mỹ tục Việt Nam lại không kém phần hiện đại và bắt mắt. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo về đèn dây trang trí Noel.

trang-tri-den-duong-(2) trang trí đèn đường

+ Đèn hoa tại Hà Nội: thiết kế kết hợp màu hồng  – trắng tạo nét dịu nhẹ cho mùa Giáng sinh và đón năm mới. vừa giúp chiếu sáng các con đường tại trung tâm Thủ Đô lại mang không khí tết rộn ràng đến với tất cả mọi người.

+ Thiết kế cổng và và đèn hoa hai bên đường tại các trục đường chính tại TP.HCM: tùy theo chủ đề mỗi  năm cũng như yêu cầu của phía thiết kế, Ngàn Thông hỗ trợ lắp đặt và bảo trì cá cổng chào, công trình đèn chiếu hai bên đường trong suốt dịp Giáng sinh và Tết Nguyên Đán.

trang-tri-den-duong-(4)

Các mô hình được lựa chọn nhiều nhất là hoa sen, hoa văn thanh lịch, lá sen… vừa nổi bật lại thể hiện được văn hóa của người Việt Nam. Chúng tôi còn nhận thiết kế các cổng chào, cổng trung tâm thương mại, trụ sở ngân hàng, trung tâm tiệc cưới bằng dây đèn với hình ảnh hiện đại, thu hút.

Quý khách hàng có thể đưa ra ý tưởng thiết kế, chúng tôi sẽ hỗ trợ để biến ý tưởng của bạn thành sự thật. Tạo không khí và cái nhìn mới mẻ cho thương hiệu.

trang-tri-den-duong-(5) trang-tri-den-duong-(6)

Chúng tôi nhận gia công lại cho các công ty quảng cáo trang trí mỹ thuật, công ty tổ chức sự kiện… Sau khi quý khách đặt hàng và thanh toán, tùy theo lịch hẹn chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng hoặc ký gửi hàng theo địa chỉ.

Công ty Ngàn Thông với ý tưởng mới mẻ, nghệ nhân – họa sĩ nhiều năm kinh nghiệm, sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao, dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp, đảm bảo phục vụ đúng hẹn với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Chúng tôi nhận sản xuất và ký gửi mô hình về các tỉnh : Khánh Hòa, Nha Trang, Cần Thơ, Vĩnh Long, Phan Thiết, Đà Nẵng, …

trang-tri-den-duong-(7) trang-tri-den-duong-(8)

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về các mẫu dây đèn trang trí hiện đại và các ưu đãi hấp dẫn.

Công ty Ngàn Thông kính chúc quý khách một mùa giáng sinh vui nhộn – an lành – nhiều hạnh phúc! Hân hạnh được phục vụ quý khách.

trang trí đèn đường trang-tri-den-duong-(10)