Home / Chia sẻ / Trang trí tết với hoa mai, hoa đào
hoa-mai-dao-trang-tri-tet

Trang trí tết với hoa mai, hoa đào

Tết là dịp để mọi người, mọi nhà sum họp. Hòa cùng không khí ấm áp đó, hình ảnh hoa đào, hoa mai trang trí tết như góp phần làm cho không khí mùa xuân thêm trọn vẹn. Chính vì vậy, cứ mỗi dịp cuối năm, mọi người thường trang trí trong nhà mình những cành hoa mai hoặc dán decal hoa mai, hoa đào, dưa hấu…trong nhà mình.

Sản phẩm hoa mai trang trí tết trong những năm gần đây được người tiêu dùng chú ý đến chính là decal hoa mai. Đây là một sản phẩm có màu sắc tươi sáng, hình họa đơn giản, có nhiều phương án sáng tạo, rất thích hợp trang trí với không gian tại các shop, các cửa hàng hoặc phòng riêng giúp không gian sáng bừng và có điểm nhấn. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm về Trang trí tết cho phòng làm việc của bạn.

hoa-mai-dao-trang-tri-tet

Hoa mai mang một ý nghĩa riêng biệt. Theo quan niệm Trung Hoa, việc sử dụng hoa mai trang trí tết để thể hiện khí cách kiên cường, thanh khiết của hoa mai, răn dạy mình cách sống mỗi ngày

Tại miền Nam hoa mai là biểu tượng của ngày Tết và không khí xuân, có thể khẳng định nhìn thấy mai đào là người ta nhớ ngay đến những gì đặc trưng nhất của Tết, tương tự như bánh tét, bánh chưng, câu đối đỏ.

Sử dụng decal làm hình ảnh hoa mai có những ưu điểm sau:

+ Chất liệu không bóng lóa

+ Độ dẻo dai, bám dính cao, không bám keo trên tường.

+ Dễ dàng tự dán hoặc bóc khi không cần thiết

+ Không mùi hôi

+ Độ bền cao

+ An toàn tuyệt đôi với trẻ em.

Không mất quá nhiều thời gian cho việc sắp xếp, trang trí nhà cửa, bạn chỉ cần dành chút thời gian, dùng các decal dán tường với hình ảnh hoa mai trang trí tết, một chút khéo léo và sáng tạo, bạn đã có thể làm cho ngôi nhà của mình rực rỡ hơn để chào đón xuân về.