Home / Chia sẻ / Trang trí tết cho phòng làm việc của bạn
trang-tri-tet-cho-cong-ty

Trang trí tết cho phòng làm việc của bạn

Các cơ quan, doanh nghiệp đang háo hức chuẩn bị cho dịp Tết nguyên đán sắp đến. Có rất nhiều việc cần làm tuy nhiên, bạn không thể bỏ qua được công đoạn trang trí tết cho phòng làm việc của mình.

Để trang trí một phòng làm việc đón tết có rất nhiều cách, điều đó tuỳ thuộc vào vị trí, diện tích không gian và tính chất công việc của văn phòng bạn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm về Ý tưởng trang trí và thiết kế tết.

Vật may mắn cho công ty

Bạn có thể sử dụng các câu đối, những hình ảnh thú vị và vui nhộn trên các cửa kính, cửa ra vào hay các khu vực có diện tích nhỏ, khó trang trí các chậu hoa hay các vật dụng ngày Tết khác. Những câu đối, câu chúc này với mong muốn mang lại tài lộc, bình an cho toàn thể cơ quan, công ty.

Trang trí với các cây cảnh ngày Xuân

Chậu đào hay mai là bạn đã thấy được không khí tết đang về tới phòng làm việc mình, để bầu không khí được nóng hơn, rạo rực hơn bạn có thể dùng những linh vật may mắn để treo lên những nhánh hoa đào hoặc mai, ngoài ra để mang về nhiều tài khí cho văn phòng bạn nên treo những câu đối mang biểu tượng may mắn, tài lộc bên cạnh những chậu hoa đào, mai.

Ngoài ra bạn cũng nên đặt hai chậu quất(chậu cúc) hai bên cửa ra vào của công ty, văn phòng, cơ quan để mang đến nhiều điều may mắn và đón thêm nhiều không khí tết cho phòng làm việc bạn.

trang-tri-tet-cho-cong-ty

Trang trí phòng họp

Phòng họp là khu vực được sử dụng nhiều nhất trong dịp cuối năm để tổng kết cho cácphòng ban … vì vậy cũng cần được trang trí để mang lại không khí Tết cho mọi người. Bạn có thể đặt một chậu mai hoặc đào ngay bên cạnh bàn họp, trang trí với các phong bì đỏ rực rỡ cùng các phụ kiện tinh xảo khác để tạo không khí tết và tâm trạng chờ đợi quà tết từ văn phòng, công ty.Hoặc bạn cũng có thể dùng những lá bùa may mắn theo con giáp để trang trí trong phòng họp, vì theo quan điểm của người xưa treo bùa theo con giáp trong dịp năm mới là cầu mong cho một năm mới vẹn toàn, viên mãn, giúp công việc trở nên suôn sẻ, thành công và thăng tiến.

Với không khí Tết đang đến rất gần, các khu vực trang trí của bạn trong công ty sẽ mang lại không khí háo hức, hào hứng và vui nhộn cho tất cả mọi người. Báo hiệu một năm mới sung túc, an lành và nhiều điều may mắn sẽ đến với mọi người.