Home / Chia sẻ / Hoa mai trang trí tết ất mùi 2015

Hoa mai trang trí tết ất mùi 2015

Công Ty Mỹ Thuật Thiết Kế Quảng Cáo Chuyên Nghiệp Chuyên tạo hoa mai giả, cây đào giả trang trí Tết!

Nhà thơ Thế Lữ viết:

“Xuân đến rồi kìa, xuân đến rồi

Hèn nào hoa nở rộ trong tôi

Đào?

Mai?

Không, chỉ bừng hoa lựu

Gốc tự miền Nam, đất bỏng sôi”

Đúng vậy, đào và mai là 2 loại hoa đặc biệt chỉ nở vào mùa xuân, Miền Bắc thì có hoa đào, miền Nam thì có hoa mai tượng trưng cho 2 vùng miền. Nhưng việc có sẵn cây mai, cây đào trong nhà là thường rất hiếm, thường mùa xuân đến gia chủ sẽ chọn lựa hoặc mua mới hoặc đi thuê cây mai, cây đào về trang trí. Cây mai mua mới thường dành cho các gia đình dư giả vì phải gánh 1 chí phí khá đắt, kèm một chút phiền phức vì hết mùa tết lại phải chăm sóc hoặc ký gửi cho các thợ vườn chuyên nghiệp chăm sóc.

Do đó nên nhiều gia đình không chọn giải pháp này mà thường thích mua hoa mai giả trang trí tết cho không gian nhà mình.

2

Hoa mai giả trang trí tết có nhiều ưu điểm :

Chi phí rẻ, dễ vận chuyển, sử dụng lâu, bảo quản dễ dàng, rực rỡ rất giống thật, đẹp và sang trọng. Rất nhiều nhà hàng và showroom chọn giải pháp hoa mai giả do không cần trữ kho và mỗi năm mỗi cây, mỗi kiểu khác nhau.

Sở hữu những nhân viên trẻ nhiệt tình, tư vấn chuyên nghiệp Công Ty Mỹ Thuật Thiết Kế Quảng Cáo Chuyên Nghiệp sẽ giúp bạn tìm được cây mai, cây đào đẹp nhất trang trí không khí tết cho không gian nhà bạn. Nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nơi phục vụ lắp cây trang trí và đến ngày tháo dỡ sẽ mang về trả lại không gian cho bên bạn.

Công Ty Mỹ Thuật Thiết Kế Quảng Cáo Chuyên Nghiệp là cơ sở bán và cho thuê hoa mai giả trang trí tết với đa dạng kích thước và mẫu mã phong phú, với chi phí hợp lý hợp với từng ngữ cảnh.

Vào ngày tết, cây mai giả và cây đào giả đẹp đặc biệt vào ban đêm do hệ thống dây đèn led sẽ trở thành tâm điểm chú ý của những vị khách đến nhà bạn.

Chúng tôi hân hạnh là người đồng hành cùng mang đến không khí tết cho nhà bạn!!!